TRƯỜNG MN HỌA MI TỔ CHỨC CHO TRẺ ĐI THĂM QUAN DÃ NGOẠI Ở THÀNH CỔ SƠN TÂY

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 của trường Mn Họa Mi và nhằm mục đích thực hiện chương trình giáo dục theo quan điểm “ Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, ưu tiên, tạo mọi cơ hội cho trẻ được trải nghiệm, khám phá, chơi mà học, học bằng chơi. Sáng thứ tư ngày 20/2/2019 Trường MN Họa Mi đã tổ chức cho các bé đi thăm quan dã ngoại tại Thành Cổ Sơn Tây.

Tại đây, các bé được tham gia rất nhiều các hoạt động trải nghiệm bổ ích, được khám phá khung cảnh trong Thành Cổ. Ngoài ra các bé còn được tham gia chơi các trò chơi vận động thú vị rèn luyện sức khỏe của trẻ.

Buổi thăm quan dã ngoại của các bé đã khép lại, các bé trở về trường trong tâm thế vô cùng hân hoan, phấn khởi tuy có hơi mệt một chút nhưng các bạn thấy vô cùng vui vẻ, Chúc các bé luôn mạnh khỏe, vui tươi và có thật nhiều những kỷ niệm đẹp về những năm tháng cùng cô giáo dưới ngôi trường MN Họa Mi thân yêu này nhé!