A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Họa Mi hưởng ứng "Ngày hội hiến máu tình nguyện"

       Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp của mỗi người dân Việt Nam. và là truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”"Trái Tim Khỏe Mạnh - Hiến Máu Cứu Người".

       Hưởng ứng "Ngày hội hiến máu tình nguyện" tháng 6/2019, phối hợp với Hội chữ thập đỏ phường Lê Lợi. Sáng nay, thứ năm ngày 20/6/2019, các tình nguyện viên trường mầm non Họa Mi đã cùng các đồng chí tình nguyện viên trên địa bàn phường Lê Lợi tập trung tại Hội trường Tây Đô, thị xã Sơn Tây để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. Sau khi kiểm tra và được tư vấn, trường mầm non Họa Mi có 4 đồng chí đủ sức khỏe để hiến máu nhân đạo. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được công đoàn nhà trường hưởng ứng và tham gia rất tích cực hàng năm.

        Chương trình “ Hiến máu Nhân Đạo” với mục đích mang những đơn vị máu tình thương cùng niềm tin và hi vọng tới các bệnh nhân. Nhận thức rõ tầm quan trọng của Hiến máu Nhân đạo, từ các năm trước đến nay Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường đã tuyên truyền nhằm thu hút cán bộ, giáo viên, nhân viên tình nguyện tham gia hiến máu. Ngày hội này đã khơi dậy lối sống chan hòa, yêu thương, đoàn kết đùm bọc với lý tưởng sống cao đẹp cùng chung tay sẻ chia giọt máu hồng yêu thương.

Đ/c Lê Đại Thăng - Phó chủ tịch UBND thị xã quan tâm, động viên các đ/c tình nguyện viên

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 63
Tháng trước : 1.390