Trường MN Họa Mi đón đoàn kiểm tra công tác nội vụ

Thực hiện kế hoạch 125/KH- UBND ngày 5/3/2019 về kiểm tra công tác nội vụ tại các đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND thị xã. Hôm nay, ngày 3/11/2019 trường MN Hoạ Mi được đón tiếp đoàn kiểm tra do đ/c Nguyễn Ngọc Mai - Phó trưởng phòng nội vụ được uỷ quyền làm trưởng đoàn.

Đoàn đã kiểm tra việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quản lý sử dụng biên chế, công chức, viên chức, LĐHĐ, việc thực hiện chế độ chính sách đối với công chức, viên chức, LĐHĐ, các quy định về công tác Thi đua - Khen thưởng, văn thư lưu trữ, quy chế dân chủ trong nhà trường.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và trách nhiệm. Từng thành viên trong đoàn đã đánh giá, nhận xét nội dung được phân công kiểm tra. Đ/c Nguyễn Ngọc Mai đưa ra kết luận và đánh giá cao công tác quản lý, ban hành các văn bản của hiệu trưởng, công tác lưu trữ hồ sơ của văn thư và công tác thực hiện chế độ chính sách của kế toán...

Nhà trường sẽ cố gắng phát huy những việc đã làm tốt và khắc phục, sửa chữa tồn tại đoàn kiểm tra đã nhận xét.