A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Họa Mi tổ chức chương trình “ Bé vui tiệc buffet – Múa hát chào xuân yêu thương”

Chương trình “ Bé vui tiệc buffet - Múa hát chào xuân yêu thương” là chương trình bổ ích và ý nghĩa cho trẻ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng của trẻ để chào đón Tết cổ truyền của dân tộc - Tết Canh Tý 2020. Tạo điều kiện và cơ hội cho trẻ mầm non được giao lưu văn hóa văn nghệ, nhằm phát huy, giữ gìn bản sắc dân tộc. Hơn nữa, cho các bé được hòa nhập vào cuộc sống hiện đại, việc tổ chức cho trẻ ăn buffet trước hết giúp cho các bé được thưởng thức các món ăn vừa lạ, vừa quen. Ngoài ra còn mang đến cho bé các bài học về cách ăn uống văn minh, được giao lưu với bạn bè trong lớp và các lớp khác, giúp bé tự tin, mạnh dạn hơn và nâng cao kỹ năng giao tiếp. Đây cũng là một hoạt động trải nghiệm nằm trong kế hoạch giáo dục lấy trẻ làm trung tâm của nhà trường trong những năm học gần đây. Thông qua hoạt động trải nghiệm tiệc buffet này trẻ biết tự phục vụ bản thân, biết lấy thức ăn vừa phải ở từng món ăn để còn thưởng thức những món ăn khác. Tuyên truyền sâu rộng tới các bậc phụ huynh học sinh về truyền thống văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc.

Ngày 16/01/2020, trường mầm non Họa Mi tổ chức chương trình “ Bé vui tiệc buffet - Múa hát chào xuân yêu thương” gồm 4 phần:

Phần 1: Liên hoan văn nghệ.

Phần 2: Trao quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

Phần 3: Biểu diễn Lân.

Phần 4: Tiệc buffet

       * Phần 1: Cô và trò đã mang đến các tiết mục nhộn nhịp, sôi động và đầy ý nghĩa với chủ đề mừng xuân, chào đón Tết. Các bé đã được hòa mình các tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đậm chất xuân.
      * Phần 2: Sau các tiết mục văn nghệ, cô Hiệu trưởng Chu Thị Minh Chung đã trao 5 xuất quà của Công Đoàn nhà trường và 5 xuất quà của cô Nguyễn Thị Ngọc - Nguyên giáo viên trong trường và 5 xuất quà của Bác Phạm Thị Thanh Mai - Bí thư thị ủy Sơn Tây đã gửi tới 5 bé có hoàn cảnh khó khăn.
     * Phần 3: Một trong những hoạt động đặc sắc của chương trình, các bé háo hức chờ đợi màn múa Lân, bé nào cũng vui tươi hớn hở, chăm chú xem những chú Lân múa theo tiếng trống nhộn nhịp, rộn ràng. Báo hiệu một năm mới vui tươi, bình an và hạnh phúc đến tất cả mọi người  .
 
 * Phần 4: Những b
àn tiệc Buffet với các món ăn hấp dẫn và cách bày biện, bố trí đẹp của các cô giáo đã thu hút lôi cuốn trẻ ngay ở những phút đầu tiên từ mùi vị, màu sắc tự nhiên, chất lượng dinh dưỡng của các món ăn đã thu hút trẻ từ đầu đến cuối buổi tiệc. Món nào cũng đẹp, cũng ngon, món nào bé cũng thích ăn… làm cho các cô giáo, các bậc phụ huynh cũng vui lây với niềm vui của các con

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

 

 

Cô và trẻ lớp D2
Cô và trẻ lớp D1
Cô và trẻ lớp B1

 

Cô và trẻ lớp C2
Cô và trẻ lớp B2
Cô và trẻ lớp C3
Cô và trẻ lớp A2

 


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 41
Tháng trước : 1.826