A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Họa Mi tham dự Hội thi tiếng hát Cán bộ quản lý và Giáo viên ngành GD&ĐT thị xã Sơn Tây năm học 2019-2020.

Thực hiện kế hoạch số 364/KH- PGD&ĐT ngày 18/09/2019 của phòng giáo dục và đào tạo Sơn Tây về tổ chức hội thi: “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên” chào mừng 65 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.  Ngày 13/10/2019 tại Hội trường Tây Đô thị xã Sơn Tây. Trường mầm non Họa Mi phối hợp với trường THCS Hồng Hà, TH Lê lợi  tham dự hội thi: “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên ngành GD&ĐT Sơn Tây năm học 2019-2020”.

Chương trình đã nhận được sự tham gia hưởng ứng của đông đảo giáo viên, cán bộ quản lý các nhà trường khối Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở với các tiết mục ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, thủ đô Hà Nội, mái trường, thầy trò, nghề nhà giáo và công cuộc đổi mới của ngành giáo dục. Các tiết mục biểu diễn tại Hội thi đã mang đến nhiều màu sắc nghệ thuật ấn tượng, vui nhộn, sôi động và được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả tham dự hội thi.

          Với chủ đề “Thẳng hướng tương lai” trường mầm non Họa Mi cùng các trường tiểu học, THCS trên địa bàn phường Lê Lợi đã thể hiện 3 tiết mục bao gồm cả Tam ca, Đồng ca, múa độc lập. Mở đầu là tiết mục tam ca “Đi theo tiếng gọi của Bác”. Tiếp theo là tiết mục múa độc lập “Hội sen” Do cô giáo Kim Thị Phương - Phó Hiệu trưởng trường MN Họa Mi cùng tốp múa thể hiện Và cuối cùng là tiết mục đồng ca “Thẳng hường tương lai”. Có thể nói, các tiết mục vô cùng đặc sắc và ý nghĩa đến từ phường Lê Lợi đã để lại ấn tượng tốt trong lòng Ban giám khảo và toàn thể khán giả. Thay bằng hình ảnh những thầy cô giáo đứng trên bục giảng, những cán bộ quản lý nghiêm nghị. Ngày hôm nay, trong hội thi, tất cả đã hóa thân thành những ca sỹ, những nghệ sỹ múa đầy duyên dáng, đầy tài năng. Các tiết mục đã mang đến hội thi sự uyển chuyển trong mỗi động tác múa, sự ngọt ngào trong mỗi lời ca, sự hoành tráng trong tổng thể cả chương trình đã khiến bầu không khí của hội trường trở nên vui tươi và sôi động.

          Kết thúc Hội thi, Khối giáo dục phường Lê Lợi đã đạt giải Nhì tam ca “Đi theo tiếng gọi của Bác”; giải ba tiết mục “Hội sen” và tiết mục đồng ca “Thẳng hường tương lai”; Đó cũng là kết quả đầy mong đợi cho sự chuẩn bị cũng như rèn luyện kỹ lưỡng đến từ đội ngũ cán bộ quản lí và giáo viên trong các trường trên địa bàn phường Lê Lợi.

Một số hình ảnh trong hội thi

 


Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 63
Tháng trước : 1.390