Trường mầm non Họa Mi phun thuốc muỗi xung quanh trường phòng chống sốt xuất huyết

Trong những ngày giao mùa là thời gian muỗi sinh sản và phát triển rất nhanh. Để phòng chống bệnh sốt xuất huyết trong thời điểm giao mùa và diệt trừ muỗi trong trường. Chiều ngày 23 tháng 9 năm 2019 nhân viên y tế của TTYT thị xã Sơn Tây đã phun thuốc diệt muỗi toàn bộ các lớp học và các khu vực tại 2 khu của nhà trường.

Để đảm bảo an toàn cho trẻ sau khi phun thuốc diệt muỗi, toàn thể giáo viên đã tiến hành thu dọn, vệ sinh gọn gàng đồ dùng, đồ chơi của trẻ, đặc biệt là những đồ dùng, dụng cụ để ăn, để uống, không để ánh hưởng đến sức khỏe trẻ trong nhà trường.