Công tác vệ sinh môi trường trong và ngoài bếp ăn

Vệ sinh môi trường rất cần thiết trong cuộc sống của chúng ta, và có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Để trẻ có một môi trường sống lành mạnh, học tập và vui chơi với sức khỏe tốt thì việc đảm bảo vệ sinh môi trường xung quanh, nhóm lớp, nhà bếp được nhà trường hết sức chú trọng. Chính vì vậy công tác tổng vệ sinh được Ban Giám hiệu lên kế hoạch cụ thể.

Vào chiều thứ sáu hằng tuần nhân viên nấu ăn tại Khu A và Khu B thực hiện đều đặn lịch vệ sinh toàn bộ khu vực trong và ngoài bếp ăn. Để đảm bảo công tác an toàn thực phẩm cho trẻ và phòng chống dịch bệnh trong thời điểm giao mùa.

Đặc biệt trong thời gian dịch Sốt xuất huyết đang gia tăng công tác vệ sinh tại thời điểm này đã tăng thêm vào chiều thứ ba và chiều thứ sáu. Đồng thời vệ sinh khử khuẩn môi trường xung quanh bằng dung dịch Cloramin B, đảm bảo khu vực chế biến thực phẩm được vệ sinh sạch sẽ, an toàn.

Một số hình ảnh nhân viên nấu ăn

vệ sinh tại khu vực nhà bếp