MN Họa Mi tham gia ngày hội "Hiến máu tình nguyện"

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta.

Ngày hội “Hiến máu tình nguyện” tháng 12/2019 tại Hội trường Tây Đô thị xã Sơn Tây với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại” là sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong công tác nhân đạo cứu người bằng chính gọt máu quý hiếm của mình hiến tặng, góp phần đáp ứng nhu cầu về nguồn máu dự trữ.

Ngày hội “Hiến máu tình nguyện” Trường MN Họa Mi có các đồng chí: Chu Thị Minh Chung- Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Kim Thị Phương - Phó hiệu trường, cùng 4 đ/c là giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng tham gia để tô sáng thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”.