A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2020-2021

Sáng nay, ngày 9 tháng 10 năm 2020, trường mầm non Họa Mi long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2020-2021  nhằm phát huy quyền làm chủ và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường.

     Hội nghị CBCCVC năm nay diễn ra với sự có mặt của 41/43 cán bộ, giáo viên, nhân viên (02 đ/c giáo viên vắng mặt với lý do: Nghỉ thai sản). Tại Hội nghị, đồng chí Chu Thị Minh Chung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện quy chế dân chủ của trường năm học 2019 – 2020 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Đồng chí Vũ Thị Trang – CTCĐ báo cáo kết quả công tác phong trào thi đua năm học 2019 – 2020 với nhiều thành tích của tập thể, cá nhân đã được ghi nhận

Đồng chí Nguyễn Bích Hồng - Kế toán: Báo cáo tình hình thực hiện ngân sách, việc thu- chi, quản lý năm qua và kế hoạch thu, chi tài chính năm mới của đơn vị.

Sau khi nghe những nội dung báo cáo và phương hướng phát triển cho năm học tới, các đồng chí GVNV cũng tham gia tham luận đóng góp ý kiến nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục của Nhà trường.

Phần thảo luận trực tiếp năm nay không có nhiều ý kiến bởi đa số các nội dung dự thảo về Kế hoạch nhiệm vụ năm học, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế thi đua khen thưởng, quy chế dân chủ,... đã được công khai tới 100% các đ/c CBGVNV trong trường. Các đồng chí Tổ trưởng các tổ đã tiến hành họp tổng hợp ý kiến đóng góp vào bản dự thảo các nội dung trên một cách rất nghiêm túc, trách nhiệm, hiệu quả và đã được tổng hợp đánh giá các ý kiến đóng góp của các tổ trước khi tiến hành Hội nghị, một số nội dung đã được thông qua sửa đổi, và một số nội dung vẫn giữ nguyên nên tại Hội nghị đ/c Chu Thị Minh Chung - BTCB - Hiệu trưởng đã thông qua dự thảo sửa đổi, bổ sung các quy chế: Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021, quy chế xét tặng danh hiệu thi đua, QC khen thưởng năm học 2020-2021, quy chế đánh giá cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên và đã được sự biểu quyết nhất trí cao của 100% CBGVNV trong nhà trường.

Nhà trường và công  đoàn đã phát động thi đua: Trường  đăng ký tập thể lao động tiên tiến, 100% CBGVNV đăng ký LĐTT cấp cơ sở và 11,6% đăng ký CSTĐ cơ sở.

          Hội nghị cán bộ, viên chức trường mầm non Họa Mi năm học 2020- 2021 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường mầm non Họa Mi vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

 


Tổng số điểm của bài viết là: 134 trong 28 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 65
Hôm qua : 63
Tháng trước : 3.161