Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động hợp đồng năm học 2021-2022

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020-2021,đồng thời thảo luận, đóng góp ý kiến dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Chiều ngày 8/10/2021, trường mầm non Họa Mi đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, hợp đồng lao động năm học 2021-2022. Trong bối cảnh đại dịch Covid19 đang diễn biến, nhà trường đã tổ chức Hội nghị bằng hình thức trực tiếp tại Hội trường khu B với các thành phần là BGH, BCH công đoàn, BCH chi đoàn, tổ trưởng, tổ phó các tổ chuyên môn, văn phòng, khối trưởng các khối và còn lại là tham dự trực tuyến qua zoom

Hội nghị cán bộ, viên chức, hợp đồng lao động năm học 2021-2022 diễn ra với sự có mặt của 44/44 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Tại Hội nghị, đồng chí Chu Thị Minh Chung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị năm học 2020 – 2021; phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 và thông qua các dự thảo quy chế năm học 2021-2022.

Đồng chí Vũ Thị Trang – CTCĐ báo cáo kết quả công tác phong trào thi đua năm học 2020 – 2021 với nhiều thành tích của tập thể, cá nhân đã được ghi nhận

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Hương báo cáo hoạt động Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ và năm học 2020-2021, phương hướng năm học 2021-2022.

Đồng chí Nguyễn Bích Hồng - Kế toán: Báo cáo tình hình thực hiện ngân sách, việc thu- chi, quản lý năm qua và kế hoạch thu, chi tài chính năm mới của đơn vị.

Sau khi nghe những nội dung báo cáo và phương hướng phát triển cho năm học tới, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19, đồng chí Kim Thị Phương - Phó hiệu trưởng nhà trường đã tham gia tham luận đóng góp ý kiến với nội dung truyền thông “Xây dựng video hướng dẫn phụ huynh chăm sóc, giáo dục và vui chơi cùng con tại nhà”, đồng chí Trần Thị Minh Hiền – Phó hiệu trưởng nhà trường tham gia tham luận trong công tác bồi dưỡng đội ngũ nhân viên nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trong nhà trường.

Phần thảo luận trực tiếp năm nay không có nhiều ý kiến bởi đa số các nội dung dự thảo về Kế hoạch nhiệm vụ năm học, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế thi đua khen thưởng, quy chế dân chủ,... đã được công khai tới 100% các đ/c CBGVNV trong trường. Các đồng chí Tổ trưởng các tổ đã tiến hành họp tổng hợp ý kiến đóng góp vào bản dự thảo các nội dung trên một cách rất nghiêm túc, trách nhiệm, hiệu quả và đã được tổng hợp đánh giá các ý kiến đóng góp của các tổ trước khi tiến hành Hội nghị, một số nội dung đã được thông qua sửa đổi, và một số nội dung vẫn giữ nguyên nên tại Hội nghị đ/c Chu Thị Minh Chung - BTCB - Hiệu trưởng đã thông qua dự thảo sửa đổi, bổ sung các quy chế: Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2022, quy chế xét tặng danh hiệu thi đua, QC khen thưởng năm học 2021-2022 đã được sự biểu quyết nhất trí cao của 100% CBGVNV trong nhà trường.

Nhà trường và công  đoàn đã phát động thi đua: Trường đăng ký tập thể lao động tiên tiến, 100% CBGVNV đăng ký LĐTT cấp cơ sở và 11,3% đăng ký CSTĐ cơ sở.

Hội nghị cán bộ, viên chức trường mầm non Họa Mi năm học 2021- 2022 đã thành công tốt đẹp. Cuộc chiến với dịch bệnh Covid 19 vẫn đang diễn ra từng ngày, từng giờ trên toàn đất nước. Bước vào năm học lịch sử 2021-2022 với biết bao thử thách, tập thể  nhà trường mầm non Họa Mi càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường mầm non Họa Mi vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công./.

Một số hình ảnh trong hội nghị