A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác đảm bảo ATTP trong trường MN Họa Mi

Dinh dưỡng và sức khỏe  của trẻ là vấn đề đang được toàn xã hội quan tâm. Chúng ta đều thấy rõ tầm quan trọng trong việc ăn uống hàng ngày của trẻ, đó là nhu cầu thiết yếu không thể thiếu được trong đời sống hàng ngày của con người và ăn uống là yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển, hoạt động và học tập của trẻ. Ăn uống cân đối hài hòa giữa chất và lượng sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện, giảm được tỷ lệ suy dinh dưỡng cho trẻ.

Trường MN Họa Mi không những quan tâm đến vấn đề cân đối khẩu phần dinh dưỡng cho trẻ hợp lý, đảm bảo cân đối giữa các chất theo qui định mà còn luôn quan tâm đến công tác đảm bảo ATTP cho trẻ tại hai bếp ăn trong nhà trường. Bởi việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Vì trẻ còn nhỏ cơ thể trẻ còn non yếu nếu để xảy ra ngộ độc thức ăn không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến tinh thần và trí tuệ sau này của trẻ.

Trường MN Họa Mi đã luôn chỉ đạo sát sao việc thực hiện nhiệm vụ của nhân viên nuôi dưỡng trong quá trình giao nhận thực phẩm, quá trình sơ chế và chế biến món ăn cho trẻ trong nhà trường. Thực đơn của trẻ được BGH nhà trường quan tâm và thay đổi thực đơn phù hợp theo mùa. Bữa ăn của trẻ luôn được đảm bảo cân đối về tỷ lệ dinh dưỡng theo qui định. Nguồn thực phẩm đảm bảo tươi ngon, an toàn.Trẻ ăn ngon miệng, hết khẩu phần ăn.

Một số hình ảnh của nhân viên nuôi dưỡng trong quá trình sơ chế thực phẩm 

Tổ chức giờ ăn của các cháu lớp A2

 


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 54
Tháng trước : 1.876