A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ trường mầm non Họa Mi tổ chức Đại Hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

          Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy phường Lê Lợi, chiều ngày 10/01/2020 Chi bộ trường mầm non Họa Mi đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022. Về dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Đỗ Thị Lan Hương ủy viên ban thường vụ, trưởng ban tổ chức Thị ủy, trưởng phòng Nội vụ thị xã, tổ trưởng tổ công tác số 1 Thị ủy cùng các đ/c trong tổ công tác số 1 Thị ủy. Đồng chí Đặng Văn Minh - Bí thư Đảng ủy phường Lê Lợi cùng các đ/c trong BCH Đảng bộ phường Lê Lợi, các đ/c bí thư của 13 chi bộ trong Đảng bộ phường và 27 Đảng viên trong chi bộ nhà trường cũng có mặt đầy đủ.

Đại biểu dự Đại hội

    Sau phần nghi lễ. Đại hội đã được lắng nghe báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kì 2017 - 2020; phương hướng nhiệm vụ công tác Chi bộ nhiệm kì 2020 - 2022 do đồng chí Chu Thị Minh Chung, Bí thư Chi bộ trình bày. Tại đại hội, các đồng chí Đảng viên cũng đã có những tham luận đóng góp hết sức cụ thể và tâm huyết cho bản báo cáo

 Đặc biệt, Đại hội còn được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đặng Văn Minh - Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐND phường Lê Lợi đến tham dự và chỉ đạo đại hội.

Đảng ủy phường tặng hoa chúc mừng

 Sau một thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và Điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Chu Thị Minh Chung giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Kim Thị Phương giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Vũ Thị Trang là ủy viên. Đại hội đã bầu được 07 đại biểu chính thức và 01 đ/c dự khuyết đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ phường Lê Lợi lần thứ XII nhiệm kỳ 2022-2025.

 

 

Các đ/c đảng viên tham gia bầu cử

Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, Đại hội Chi bộ trường mầm non Họa Mi đã kết thúc và thành công rực rỡ. Chi bộ trường mầm non Họa Mi quyết tâm sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của Chi bộ nhiệm kì 2020 - 2022 đã đề ra.

Một số hình ảnh Đại hội

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 55
Tháng trước : 2.288