A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CBGVNV trường mầm non Hoạ Mi tham gia hiến máu tình nguyện

Thực hiện Kế hoạch số 132/KH-BCĐ ngày 29/07/2022 của Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện về kế hoạch tổ chức phong trào hiến máu tình nguyện năm 2022 trên địa bàn phường Lê Lợi. Sáng ngày 9/8/2022, tập thể CBGVNV trường Mầm non Hoạ Mi lại hào hứng tham gia phong trào hiến máu tình nguyện với niềm tin mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại. Với tinh thần “Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp” giúp nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên, phát huy truyền thống tương thân tương ái tinh thần tình nguyện trong mỗi người. Tại buổi hiến máu tình nguyện các đồng chí cán bộ, giáo viên nhân viên đã tham gia các quy trình đo huyết áp, xét nghiệm, lấy máu và đợi đến lượt mình được hiến máu..
    Đến với ngày hội hiến máu tình nguyện ngày hôm nay có sự tham gia của các đồng chí là đại diện Ban giám hiệu, các đ/c giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
      Với thông điệp "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại" Ngày hội hiến máu tình nguyện thể hiện và phát huy tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ cùng cộng đồng, đề cao nghĩa cử cao đẹp của CBGVNV, hiến máu tình nguyện đang dần trở thành nét đẹp, đầy tính nhân văn và tinh thần nhân ái của mỗi CBGVNV trường Mầm non Hoạ Mi.


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON HOẠ MI - SƠN TÂY
Tổng số điểm của bài viết là: 37 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 70
Hôm qua : 98
Tháng trước : 2.719