CBGVNV trường mầm non Hoạ Mi sôi nổi hưởng ứng "Tuần lễ mặc Áo dài"

Hướng tới kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2022), 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hưởng ứng sự kiện “Tuần lễ mặc Áo dài” do Liên đoàn Lao động thị xã Sơn Tây phát động. Công đoàn trường mầm non Họa Mi đã phát động bằng các hoạt động thiết thực, phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường và đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19.

Công đoàn tuyên truyền, vận động CBGVNV nữ mặc áo dài nơi làm việc từ ngày 01/03 đến 08/03/2022, nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công sở, góp phần nâng cao vai trò, vị thế của phụ nữ, tạo khí thế vui vẻ. Cùng lưu lại những  hình ảnh đẹp tại nơi làm việc đã phần nào làm vơi đi nỗi lo lắng dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp.

Một số hình ảnh CBGVNV trong tà Áo dài Việt Nam