A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"Ngày hội đến trường của bé" năm học 2019-2020!

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường. Ngày 5/9/2019 trường MN Họa Mi long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” Năm học 2019 -2020.

 Tới dự có đồng chí Đỗ Trung Tuấn – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Lê Lợi; đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn – Phó Chủ tịch HĐND phường cùng đại diện các ban ngành đoàn thể, các ông bà trưởng, phó ban đại diện Hội CMHS nhà trường và các lớp, cùng sự có mặt của các đồng chí CBGVNV và 300 gương mặt các bé đại diện cho gần 400 bé ngoan là những bông hoa ngát hương của trường MN Họa Mi.

 

Để ghi nhận những thành quả nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể CBGVNV nhà trường và các bé, các đ/c lãnh đạo UBND phường, cùng đại diện các ban ngành đoàn thể, đại diện Hội CMHS đã có những bó hoa tươi thắm tặng cho cô và trò nhà trường.

Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 61
Hôm qua : 171
Tháng trước : 1.521