Trường mầm non Hoạ Mi tổ chức kiến tập ứng dụng phương pháp giáo dục STEAM

Nhằm nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động giáo dục và hưởng ứng phong trào thi đua đợt 1. Ngày 19/11/2022 trường Mầm non Hoạ Mi đã tổ chức hoạt động kiến tập ứng dụng phương pháp giáo dục STEAM lứa tuổi mẫu giáo lớn, lớp A2 do cô giáo Nguyễn Thị Diệu và Nguyễn Thị Thu phụ trách với dự án Steam “Làm sách chiếu bóng”.

Tham dự buổi kiến tập có đồng chí Kim Thị Phương - PHT trực tiếp chỉ đạo cùng toàn thể đội ngũ giáo viên trong nhà trường.
     Các hoạt động diễn ra đã làm cho các bé cùng các cô giáo trong trường cảm thấy vô cùng thú vị và hào hứng. Đặc biệt hơn cả đó là sự hứng khởi, sự say mê của trẻ với quá trình diễn ra các hoạt động khám phá Khoa học - Công nghệ - Chế tạo - Nghệ thuật và Toán trong STEAM.
     Hoạt động kiến tập đã thành công tốt đẹp và đã phát huy tối đa khả năng sáng tạo, say mê, thích tìm hiểu, mong được khám phá, trải nghiệm thực tế của các bé.