A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động tạo hình "Trang trí câu đối tết" của các bé lớp A1

       "Tết sắp đến chưa cô ơi...!". Niềm mong đợi đến Tết của các bé lớp A1 hiện lên trên từng khuôn mặt thơ ngây khi mỗi sáng tới lớp. Tiếng nhạc đón chào Tết đang rộn rã càng làm cho các bé thêm háo hức, mong chờ. Những trang phục mới, đồ dùng mới được bố mẹ mua sắm Tết, những chuyến đi chơi luôn là đề tài nóng hổi được các bé trò chuyện, chia sẻ cùng cô và các bạn nhưng có lẽ đặc biệt hơn vẫn là những chương trình học, các hoạt động chuẩn bị cho ngày tết diễn ra tại lớp A1.

      Hòa trong bầu không khí chuẩn bị Tết, các con đã kể ra rất nhiều việc cần làm để chuẩn bị cho ngày tết Nguyên Đán, Tết cổ truyền của dân tộc: Dọn dẹp nhà cửa, mua hoa, trang trí nhà, trang trí lớp học, trang trí cành đào, trang trí câu đối,... Và một trong số những công việc đó là trang trí câu đối ngày tết. Các bé đã chuẩn bị các nguyên vật liệu để trang trí câu đối ngày tết...........................          

     Trong giờ hoạt động tạo hình các bé đã sáng tạo từ các loại hột hạt, hoa khô, rau, củ, quả, màu nước,...để trang trí được tranh câu đối thật đẹp theo ý tưởng của các bé để cùng cô trang trí lớp học chuẩn bị đón Tết.
Một số hình ảnh các bé trang trí tranh câu đối:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 103 trong 21 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 68
Hôm qua : 89
Tháng trước : 1.990