Tổ công tác số 3 dự sinh hoạt chi bộ trường mầm non Hoạ Mi.

Để Góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ theo Hướng dẫn số 12-HD/BTCTW ngày 6/7/2018 của Ban tổ chức Trung ương về một số vấn đề về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và Kế hoạch số 113-KH/TU, ngày 10/5/2022 của Thị ủy Sơn Tây về thực hiện Đề án nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ thuộc Đảng bộ thị xã Sơn Tây trong tình hình mới. Nhằm đánh giá kết quả đạt được trong lãnh đạo thực hiện Nghị quyết chi bộ tháng 10, đề ra phương hướng nhiệm vụ của chi bộ tháng 11. Ngày 3/11/2022 Chi bộ trường mầm non Hoạ Mi tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 11/2022 . Chi bộ vinh dự được đón tiếp các đ/c trong tổ công tác số 3 của Ban thường vụ Thị Uỷ tới dự buổi sinh hoạt chi bộ nhà trường.
    Sau gần 2 giờ dự buổi sinh hoạt, đ/c Vũ Huy Nam đại diện cho tổ công tác số 3 có ý kiến nhận xét, chỉ đạo: Cấp ủy chi bộ đã chuẩn bị kỹ nội dung sinh hoạt; đã triển khai các văn bản, Chỉ thị của cấp trên một cách ngắn gọn và đầy đủ nội dung. Đ/c bí thư chi bộ triển khai cụ thể việc đánh giá kết quả đạt được trong lãnh đạo thực hiện Nghị quyết chi bộ tháng 10, đề ra phương hướng nhiệm vụ của chi bộ tháng 11. Đặc biệt, chi bộ đã tổ chức buổi sinh hoạt có sự đổi mới, sáng tạo ( Chi bộ đã xây dựng video chia sẻ nội dung và việc làm cụ thể của cán bộ, đảng viên thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”).
     Các đảng viên dự sinh hoạt với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, tham gia thảo luận khá sôi nổi, thẳng thắn, có trọng tâm, trọng điểm, có tính xây dựng cao.
    Đồng chí Vũ Huy Nam đề nghị trong thời gian tới, Chi bộ nhà trường tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo. Duy trì nề nếp, đổi mới sinh hoạt. Tích cực nghiên cứu nhiều cách làm hay, mới, sáng tạo trong công tác xây dựng Đảng.

Đại biểu và Đảng viên dự sinh hoạt chi bộ tháng 11
Đ/c Phó bí thư chi bộ tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Chi bộ chia sẻ video thực hiện "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Đ/c Phó bí thư chi bộ triển khai các văn bản, Chỉ thị của cấp trên
Đ/c Bí thư chi bộ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết CB tháng 10, phương hướng nhiệm vụ của CB tháng 11

Ý kiến thảo luận của Đảng viên
Ý kiến nhận xét, chỉ đạo của đ/c Vũ Huy Nam - Tổ công tác số 3 BTV Thị Uỷ.

Đ/c thư ký thông qua biên bản sinh hoạt chi bộ