Đoàn Thanh Niên trường MN Họa Mi tham gia hiến máu tình nguyện

Sáng ngày 8/12 tại hội trường UBND thị xã Sơn Tây, LĐLĐ thị xã Sơn Tây phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện.  Đoàn thanh niên trường MN Họa Mi phối hợp với các chi đoàn thuộc phường Lê Lợi tham gia hiến máu tình nguyện thu hút được 22 tình nguyện viên là các đ/c đoàn viên trong các tổ dân phố, các nhà trường thuộc phường Lê Lợi, trong đó chi đoàn MN Họa Mi có 4 tình nguyện viên tham gia hiến máu.

Đ/c Nguyễn Mạnh Chiến bí thư đoàn Phường và đ/c Nguyễn Ngọc Tân phó BT đoàn phường Lê Lợi

Xác định tầm quan trọng, ý nghĩa của hiến máu tình nguyện, các đ/c ĐVTN tham gia tích cực với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại” và “Hiến máu cứu người – xin hiến thường xuyên”. Phong trào hiến máu tình nguyện đã trở nên quen thuộc và là một hoạt động thường xuyên tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong địa bàn thị xã nói chung đoàn TN phường Lê Lợi và chi đoàn trường MN Họa Mi nói riêng.

Đ/c Nguyễn Thu Trang bí thư chi đoàn trường MN Họa Mi và các đ/c ĐVTN