ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI NHIỆM KỲ 2022-2025!

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Quy định số 24-QĐ/TW về thi hành Điều lệ Đảng; Công văn số 510-CV/TU ngày 31/3/2022 của Thị ủy Sơn Tây; Kế hoạch số 62 - KH/ĐU ngày 28/4/2022 của Đảng ủy về tổ chức Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025.  Sau một thời gian chuẩn bị và thực hiện đầy đủ các bước quy trình theo Hướng dẫn của Ban Chấp hành Trung ương. Được sự đồng ý của BTV Đảng ủy, hôm nay, ngày 10/8/2022. Ban chi ủy chi bộ trường MN Họa Mi long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đặng Văn Minh - Bí thư Đảng ủy phường Lê Lợi; đồng chí Khuất Thị Xâm - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy; cùng 30 đồng chí Đảng viên của chi bộ trường mầm non Họa Mi.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết, dân chủ, trí tuệ và trách nhiệm cao của toàn thể đại biểu Đại hội, Đại hội đã hoàn thành tốt đẹp toàn bộ nội dung, chương trình của Đại hội chi bộ trường MN Họa Mi. nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ và ý thức trách nhiệm, Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến bổ sung, đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết, kiểm điểm của cấp uỷ nhiệm kỳ 2020 - 2022, xác định phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2025

Đại hội đã lựa chọn, bầu ra được cấp ủy mới gồm 03 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực thực tiễn, gồm các đồng chí: Chu Thị Minh Chung - Bí thư chi bộ; Kim Thị Phương - Phó bí thư chi bộ; Vũ Thị Trang - Chi ủy viên. Đại hội đã thống nhất biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 .

Đại hội vui mừng, phấn khởi được đón tiếp và lĩnh hội ý kiến phát biểu chỉ đạo quan trọng của đồng chí Đặng Văn Minh - Bí thư Đảng ủy phường Lê Lợi. Đ/c đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được và chỉ ra những tồn tại cần khắc phục, phấn đấu của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới; những ý kiến chỉ đạo của đồng chí là căn cứ quan trọng để chi bộ xác định, xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ, không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, đổi mới phương thức lãnh đạo để xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đại hội đã đánh giá cao sự chuẩn bị, đóng góp và ý thức trách nhiệm của các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã góp phần đem lại thành công cho Đại hội.

Sau đây là một số hình ảnh Đại hội!