Hội thi lý thuyết "Giáo viên dạy giỏi - Nhân viên nuôi dưỡng giỏi" cấp trường năm học 2019-2020

Để góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong nhà trường, khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên, nhân viên  tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường;

Chiều nay, 17h ngày 16/12/2019, trường MN Họa Mi đã tổ chức khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi - Nhân viên nuôi dưỡng giỏi năm học 2019 - 2020. Cũng trong buổi khai mạc hội thi, các đ/c giáo viên, nhân viên đã được tham dự phần thi lý thuyết theo hình thức trắc nghiệm và tự luận. Với tinh thần tập trung và nghiêm túc, các đ/c giáo viên, nhân viên đã hoàn thành tốt phần thi này và sẵn sàng để chuẩn bị bước vào phần thi tiếp theo, phần thi thực hành sẽ được diễn ra vào thời gian tới.