A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam và Gặp Mặt Dâu Rể trường MN Họa Mi 8/3/2019

Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.

Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người. Phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia.

Ngày 8/3/2019 BGH, Công đoàn trường MN Họa Mi tổ chức "Kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam và gặp mặt dâu rể" với sự có mặt đầy đủ các CBGVNV và các phu quân, phu nhân của mình, trong buổi gặp mặt Hiệu trưởng bà Chu Thị Minh Chung ghi nhận sự đóng góp cho ngành giáo dục của các GV, NV nữ trong trường đồng thời tôn vinh người phụ nữ Việt: Trung Hậu - Đảm đang; Giỏi việc nước, đảm việc nhà.

CBGVNV và phu quân, phu nhân của mình

 

Phu quân đ/c Nguyễn Thúy thay mặt hội rể chúc mừng tập thể nhà trường

 

Các  chàng rể bốc thăm tên ngẫu nhiên tặng quà các nàng dâu

 

 

 

 

Trong không khí thân mật và nồng ấp, đại gia đình trường MN Họa Mi đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm xây dựng tổ ấm gia đình.


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 55
Tháng trước : 2.288