A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Họa Mi tổ chức kiểm tra sức khỏe cho trẻ

     Trong các hoạt động của trường mầm non nói chung và trường mầm non Họa Mi nói riêng, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Theo kế hoạch của nhà trường việc tổ chức kiểm tra sứckhoẻ định kỳ cho trẻ sẽ được nhà trường duy trì thực hiện thường xuyên mỗi năm 1 lần vào đầu năm học. Hôm nay, ngày 23/10/2020. Trường mầm non Họa Mi phối hợp với trạm y tế phường Lê Lợi tổ chức kiểm tra sức khỏe cho học sinh trong toàn trường.

* Nội dung kiểm tra gồm: Chiều cao, cân nặng, khám mắt, khám Tai - Mũi - Họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp...
     Dưới sự hướng dẫn tận tình và sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ giáo viên, các bé đều có tâm lý vô cùng thoải mái và hợp tác tốt với các y bác sĩ trong quá trình kiểm tra sức khỏe. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ đã được cán bộ y tế phường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên của lớp thông báo đến phụ huynh tại góc tuyên truyền của nhóm, lớp. Đặc biệt một số trẻ mắc bệnh đã được thông báo đến từng phụ huynh để có biện pháp điều trị tốt nhất.

Một số hình ảnh trong buổi kiểm tra sức khỏe cho trẻ:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 65
Tháng trước : 2.629